TIN MỚI NHẬN

Hiệu phó ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM sẽ ký bằng cho sinh viên

Thứ sáu - 11/01/2019 02:25

Hiệu phó ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM sẽ ký bằng cho sinh viên

Hiệu phó ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM sẽ ký bằng cho sinh viên

Ngày 10/1, UBND TP.HCM có công văn gửi ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) về việc chấp thuận nghị quyết của hội đồng quản trị trường.

Nội dung công văn nêu rõ: Nhằm ổn định tình hình cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của HUFLIT, tạo cơ sở pháp lý đối với việc ký bằng, chứng chỉ cho sinh viên trong thời điểm hiện tại, UBND TP.HCM chấp thuận nghị quyết số 311/NQ-HĐQT ngày 30/10/2018 của HĐQT trường về việc phân công nhiệm vụ phụ trách, điều hành trường cho đến khi có quyết định công nhận hiệu trưởng mới.

Bên cạnh đó, UBND TP.HCM cũng yêu cầu HĐQT HUFLIT sớm đề xuất nhân sự hiệu trưởng, kiện toàn về số lượng, cơ cấu, thành phần của HĐQT trình ủy ban xem xét, quyết định.

Hieu pho DH Ngoai ngu - Tin hoc TP.HCM se ky bang cho sinh vien hinh anh 1
ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT).

Trước đó, ngày 30/10/2018, HĐQT HUFLIT ra quyết định miễn nhiệm hiệu trưởng đối với ông Trần Quang Nam và có tờ trình gửi UBND TP.HCM đề nghị không công nhận hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Nam.

HĐQT HUFLIT cũng ra nghị quyết phân công TS Trần Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng - phụ trách điều hành trường.

Ngày 10/12/2018, Cục Quản lý Chất lượng Bộ GD&ĐT có văn bản trả lời không công nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ của ông Trần Quang Nam.

Ngày 7/1, UBND TP.HCM ra quyết định không công nhận ông Trần Quang Nam tiếp tục giữ chức vụ hiệu trưởng HUFLIT.

Những vấn đề bất ổn về nhân sự này khiến trường không có người đủ thẩm quyền theo luật ký bằng tốt nghiệp cho sinh viên, hệ quả là việc nhận bằng tốt nghiệp của sinh viên bị chậm hơn 3 tháng so với qui định.

Với việc UBND TP.HCM chấp thuận nghị quyết của ĐH Ngoại ngữ - Tin học, TS Trần Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng phụ trách - có đủ thẩm quyền ký bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây