TIN MỚI NHẬN

ICAEW khởi động cuộc thi tìm kiếm 100 sinh viên xuất sắc khu vực ĐNA

Thứ sáu - 11/01/2019 02:25

ICAEW khởi động cuộc thi tìm kiếm 100 sinh viên xuất sắc khu vực ĐNA

ICAEW khởi động cuộc thi tìm kiếm 100 sinh viên xuất sắc khu vực ĐNA
Từ nay đến 15/3, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) khởi động cuộc thi trực tuyến ICAEW 100 nhằm tìm kiếm 100 sinh viên tài năng khu vực Đông Nam Á.

Với mục đích tạo sân chơi trải nghiệm và tìm hiểu nghề nghiệp tài chính - kế toán - kiểm toán cho sinh viên khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, ICAEW tổ chức cuộc thi trực tuyến ICAEW 100. Vượt qua các bài thi giải quyết tình huống, sinh viên được nhận một bản đánh giá về những điểm mạnh cũng như những kỹ năng cần trau dồi để trở thành một kế toán công chứng chuyên nghiệp (chartered accountant) toàn cầu.

Để đảm bảo tính công bằng của một cuộc thi trực tuyến, mỗi sinh viên chỉ được thi một lần sau khi đăng ký đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên website cuộc thi. Danh sách 100 sinh viên đạt kết quả thi xuất sắc tại từng thời điểm của cuộc thi được cập nhật liên tục.

ICAEW khoi dong cuoc thi tim kiem 100 sinh vien xuat sac khu vuc DNA hinh anh 1
Tháng 10/2018, ICAEW tổ chức lễ tốt nghiệp cho 54 học viên Việt Nam hoàn thành chương trình chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh (CFAB).

Sinh viên đạt kết quả thi cao nhất chung cuộc sẽ giành giải thưởng trị giá 2.000 USD và tham gia khóa huấn luyện phát triển năng lực cá nhân đặc biệt cùng các chuyên gia của ICAEW. Chương trình cũng trao 6 giải nhì, mỗi giải 200 USD cho những sinh viên có kết quả cao nhất trong từng kỹ năng chuyên môn.

Bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW tại Việt Nam cho biết: “Sinh viên Việt Nam được đánh giá là năng động và thông minh. Tôi hy vọng nhiều sinh viên Việt Nam sẽ lọt vào top 100 gương mặt sáng giá nhất khu vực Đông Nam Á của cuộc thi này”.

Ngoài giải thưởng từ ICAEW khu vực Đông Nam Á, 6 sinh viên Việt Nam đạt kết quả cao nhất sẽ nhận quà tặng và học bổng chương trình “Chứng chỉ quốc tế” của ICAEW về tài chính, kế toán và kinh doanh CFAB. Bên cạnh đó, ICAEW Việt Nam cũng trao thêm các giải thưởng cho những sinh viên có kết quả thi tốt nhất từng tuần và từng tháng để khích lệ tinh thần sinh viên.

ICAEW khoi dong cuoc thi tim kiem 100 sinh vien xuat sac khu vuc DNA hinh anh 2

ICAEW luôn nỗ lực tạo ra sân chơi mới để sinh viên tranh tài, thể hiện kiến thức. Cuộc thi ICAEW 100 khai thác khả năng tiềm ẩn của sinh viên, giúp các em định hướng con đường nghề nghiệp. Cuộc thi diễn ra từ 4/1 đến 15/3 tại website icaew.ca-sea.asia/SEA-100. Thí sinh đăng ký tham gia tại đây.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây