TIN MỚI NHẬN

Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà

Thứ năm - 01/03/2018 02:52

Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà

Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà
Suốt gần 7 giờ đồng hồ, đối tượng Giáp Văn Trường (SN 1981) ở thôn Kép 2 A, xã Hồng...
Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà - Ảnh minh hoạ 2 Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà - Ảnh minh hoạ 3

Vào khoảng 7h ngày 28/2, đối tượng Giáp Văn Trường (SN 1981) ở thôn Kép 2 A, xã Hồng Giang (Lục Ngạn – Bắc Giang) cùng với con gái lớn đến cổng trường THCS Hồng Giang đón cháu Mông Thị Tuyết Hạ (SN 2004) là con của chị vợ là Mỳ Thị Hảo (SN 1980) ở thôn Ao Ca cùng xã về nhà. Sau đó Trường nhốt ba cháu nhỏ gồm  Mông Thị Tuyết Hạ và 2 con gái của mình là Giáp Kiều An (SN 2007) cùng Giáp Thị Kim Anh (SN 2011) vào buồng cùng với can xăng 5 lít và dao nhọn với mục đích yêu cầu gia đình nhà vợ gọi điện cho vợ là Mỳ Thị Hải ở Đài Loan về.

Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Khi gia đình hai bên nội ngoại của Trường phát hiện sự việc đã đến nhà Trường khuyên giải, đồng thời giật được can xăng và giải cứu được hai cháu gái con của Trường ra ngoài. Con cháu Mông Thị  Tuyết Hạ bị Trường giữ lại không cho ra và dùng dao nhọn khống chế.

Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà - 2

Nạn nhân Mông Thị Tuyết Hạ và tang vật của vụ án tại cơ quan điều tra

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, đội cảnh sát hình sự Công an huyện Lục Ngạn phối hợp với PC 45 Công an tỉnh và chính quyền địa phương đã đến hiện trường tuyên truyền, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật. Tuy nhiên Trường vẫn không chịu thả cháu gái ra mà còn dùng nhiều lời lẽ đe dọa nếu bị ép đối tượng sẽ làm liều

Đến 14h 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã phải dùng biện pháp mạnh để bắt giữ Giáp Văn Trường, đồng thời bảo đảm sự an toàn cho cháu Mông Thị Tuyết Hạ.

Người đàn ông khống chế con, cháu vì vợ không gửi tiền về nhà - 3

Giáp Văn Trường tại cơ quan điều tra

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Trường cho biết mình lập gia đình với chị Hải từ năm 2006, bản thân không có việc làm ổn định, chỉ ở nhà làm vườn. Năm 2016, hai vợ chồng quyết định đi vay tiền khoảng 60 triệu đồng để đầu tư cho vợ đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Thời gian đầu Hải có gửi tiền về cho chồng để trả hết nợ nhưng sau không gửi nữa. Do nghi ngờ vợ ở nước bạn đang quan hệ với người khác, Trường đã gọi điện bảo vợ về và nhờ cả gia đình nhà vợ gọi vợ về nhưng bất thành nên mới xảy ra sự việc trên.

Tác giả bài viết: Theo HỒNG ĐỨC - NGUYỄN TRƯỜNG (Tiền phong)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây